Triển lãm quốc tế ngành y, dược Việt Nam năm 2023 có số gian hàng cao kỷ lục

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10-13/5, với hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại buổi họp báo thông tin về triển lãm quốc tế ngành y, dược Việt Nam (Vietnam Medi Pharm) năm 2023 diễn ra chiều 19/4, TS. Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ Y tế cho biết đây là kỳ tổ chức lần thứ 30, do vậy triển lãm lần này có số lượng đơn vị tham dự tăng rất cao, tăng gần 3 lần so với năm 2022 và cũng là năm có số lượng gian hàng cao nhất từ trước đến nay; giới thiệu nhiều sản phẩm, công nghệ y tế tiên tiến.

 

TS. Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ Y tế cho biết triển lãm quốc tế ngành y, dược Việt Nam (Vietnam Medi Pharm) năm 2023 có số lượng đơn vị tham dự tăng rất cao, tăng gần 3 lần so với năm 2022 và cũng là năm có số lượng gian hàng cao nhất từ trước đến nay.

 

“Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên được cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các nhà chuyên môn và người dân mong đợi trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ”- Chánh văn phòng Bộ Y tế Hà Anh Đức nói.

TS. Hà Anh Đức kỳ vọng, triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2023 lần thứ 30 sẽ tiếp tục trở thành cầu nối hiệu quả cho các đơn vị tham gia, tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, phân phối sản phẩm, công nghệ nhằm nâng cao xúc tiến thương mại phát triển thị trường y dược tại Việt Nam, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Phần Lan…

 

Quang cảnh buổi họp báo triển lãm quốc tế ngành y, dược Việt Nam (Vietnam Medi Pharm) năm 2023.

 

Trong khuổn khổ triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động quan trọng, như: Hội thảo Chính sách mới trong quản lý trang thiết bị y tế; Hội thảo Bước tiến mới trong y học tái sinh – Liệu pháp tế bào gốc kết hợp Exosome trong điều trị bệnh lý miễn dịch, tiểu đường, tim mạch và thần kinh; Hội thảo các bệnh lý về đường tiêu hóa – chẩn đoán, phòng ngừa; … với sự góp mặt của các diễn giả là những chuyên gia đến từ các tổ chức y tế, tập đoàn y dược uy tín tại Nhật Bản và Việt Nam; các chương trình giao lưu, giới thiệu sản phẩm, tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh, tư vấn sức khỏe-dinh dưỡng; trải nghiệm các thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, giám sát sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp…

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 10-13/5 tại Hà Nội, quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, Đức, Czech, Đài Loan (Trung Quốc), Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hongkong (Trung Quốc), Indonesia, Israel, Iran, Nga, Malaysia, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, Việt Nam…

Tại các kỳ triển lãm, Ban tổ chức tăng cường công tác tuyên truyền và có kế hoạch tổ chức các chương trình hoạt động thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng xã hội.

 

Đại diện các đơn vị tham gia triển lãm quốc tế ngành y, dược Việt Nam (Vietnam Medi Pharm) năm 2023 trao đổi tại cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *