Hỗ trợ sử dụng Smartcheck.

Hỏi: Smartcheck là gì?

Đáp:  Đáp: Smartcheck là một ứng dụng dùng để kiểm tra hàng hóa chính hãng thông qua quét mã qrcode phủ cào và kiểm tra xuất xứ nguồn gốc hàng hóa thông qua qrcode mở landingpage.

Ngoài ra Smartcheck còn được dùng để quét mã Barcode đã in sẵn trên các nhãn hàng để truy xuất thông tin hàng hóa và giá cả.

Hỏi: Để sử dụng ứng dụng Smartcheck tôi cần làm thế nào?

Đáp: Muốn sử dụng được ứng dụng Smartcheck, máy điện thoại phải dòng smartphone, bạn chỉ cần lên CHPlay của Google hoặc APPStore của IOS rồi tìm kiếm từ khóa “Smartcheck” hoặc “SmartcheckVN” và tiến hành cài đặt.

Hỏi: Thông tin của tôi được khai báo và lưu trữ thế nào

Đáp: Rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại, email và mật khẩu và bạn có thể sử dụng ngay. Thông tin của bạn được đảm bản bí mật về nguyên tắc bảo mật thông tin của nước sở tại.

Hỏi: Điểm trong hệ thống là gì và có giá trị như thế nào?

Đáp: Điểm trong hệ thống được tạo ra bởi các thao tác khi bạn sử dụng ứng dụng như khi cài đặt quét mã sản phẩm, chia sẻ cho bạn bè cùng cài, chia sẻ lên facebook và có hình thức chuyển đổi từ các giá trị tương ứng như chuyển khoản tiền mặt qua ngân hàng… Giá trị của điểm sẽ là các giá trị đổi quà, mua sắm trong hệ thống thông qua phần “Đổi quà”. Giá trị điểm này không được quy đổi qua tiền mặt.

Hỏi: Khi thay đổi máy điện thoại mới tôi phải làm thế nào

Đáp: Bạn chỉ cần đăng nhập số điện thoại cũ cùng với mật khẩu, mọi giá trị về điểm và các thông tin khác sẽ được lưu trữ đầy đủ.

Hỏi: Khi cần tôi có thể liên hệ với ai?

Đáp: Smartcheck là công cụ giúp cho doanh nghiệp quản trị được mã sản phẩm thông qua mã qrcode hoặc mã barcode, giúp cho khách hàng kiểm tra được hàng chính hãng bằng công nghệ mã GUID và hệ thống phủ cào duy nhất bí mật. Khi cần liên hệ về hỗ trợ sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà
Địa chỉ: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, Số15 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại : 024.3555.8212 – Fax: 024.3555.8211

Hỏi: Tôi muốn gỡ ứng dụng thì làm thế nào?

Đáp: Ứng dụng Smarcheck của bạn là kênh kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, kiểm tra hàng chính hãng, kênh mua sắm giá rẻ và nhiều tiện ích khác, chúng tôi muốn cùng bạn tạo ra một cộng đồng người tiêu dùng thông minh để đẩy lùi nạn làm hàng giả, làm nhái. Ứng dụng này rất nhẹ, bạn không cần gỡ khi không sử dụng. Tuy nhiên muốn gỡ bạn gỡ như mọi ứng dụng khác.