Chào mừng bạn đến với smartcheck

Công ty cổ phần công nghệ Smartcheck là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuyên sâu vào các giải pháp xác thực, chống giả, và truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMARTCHECK

(Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0109072450 do Sở KH-ĐT TP Hà Nội cấp)

TẦM NHÌN

“Trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực xác thực điện tử và truy xuất nguồn gốc hàng hóa”

SỨ MỆNH

Smartcheck cam kết mang đến cho doanh nghiệp những công nghệ xác thực tiên tiến để bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn làm giả, làm nhái, vi phạm sở hữu trí tuệ. Cung cấp cho người tiêu dùng các công cụ xác thực chính hãng và truy xuất nguồn gốc hàng hóa bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về hệ thống xác thực điện tử và truy xuất nguồn gốc hàng hóa vì sức khỏe phục vụ cuộc sống con người “

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Smartcheck mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Smartcheck. Smartcheck xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích của smartcheck

- Truy xuất những thông tin minh bạch nhất của sản phẩm qua việc quét, đọc mã QR (QR Code). - Tránh lãng phí về tiền bạc, công sức thông qua việc quét mã QR để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, thật giả. - Dung lượng gọn nhẹ, phù hợp nhiều hệ máy. Giao diện đơn giản thân thiện với người dùng. - Sau khi quét mã QRcode người dùng nhận được thông tin về sản phẩm và có thể đánh giá, bình luận sản phẩm. - Người tiêu dùng thông minh là sử Smartcheck kiểm tra hàng hóa bằng cách quét  QRcode trước khi mua bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.

TÍNH NĂNG CỦA SMARTCHECK

– Quét Qrcode, Barcode.
– Kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi mua.
– Xác thực, cảnh báo hàng giả, hàng nhái.
– Tích lũy điểm, cào quét trúng thưởng là kênh truyền thông tương tác hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp.
– Chia sẻ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối.
– Xác định địa điểm mua bán hàng.

Sử dụng ứng dụng SmartCheck hoàn toàn miễn phí

Hãy cùng SmartCheck chia sẻ, đóng góp những thông tin về chất lượng sản phẩm, chung tay xây dựng một thị trường đáng tin cậy, không còn hàng giả, hàng kém chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SMARTCHECK

  • Hotline: 0985678530 ( Như Quỳnh – Chuyên viên tư vấn )
  • Email: contact@smartcheck.vn