Du lịch Quảng Bình 2023 – Chung một mái nhà

Hàng năm, hưởng ứng tinh thần làm hết nhiệt, chơi hết mình, Công ty Smartcheck chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu tăng thêm tinh thần đoàn kết. Dịp Hè 2023 này, Smartcheck cùng với An Hà đã phối hợp tổ chức chuyến đi du lịch tại vùng biển thơ mộng của Quảng Bình, thăm quan các địa điểm nổi tiếng, giữ laị bên nhau nhiều kỷ niệm đáng nhớ, cùng nhau chia sẻ trọn vẹn những phút giây vui vẻ và rộn rã tiếng cười.

Kì nghỉ mát được lên kế hoạch chu đáo từ khâu chọn địa điểm, tiệc mừng cho đến chọn lựa địa điểm thăm quan từ một tháng trước. Kì nghỉ mát 3 ngày 2 đếm tại mảnh đất Quảng Bình xinh đẹp ở một trong những resort đẹp bật nhất Việt Nam là Sao Biển resort ( Sea Star). Tối ngày 05/07/2023 vào lúc 8h30 đoàn tập trung tại ga Hà Nội đến Ga Đồng Hới vào lúc 10 h kém sau đó di chuyển xe đến nhà hàng ăn uông và làm thủ tục nhận phòng.

resort sea star
Sea Star Resort Quảng Bình – Khu nghỉ dưỡng Sao Biển

Ngay tối ngày 06/07/2023, BTC dành một món quà bất ngờ tại đêm Gala Dinner “Chung một mai nhà” trên bãi biển Nhật Lệ đượm hương sóng và gió đặc trưng của miền Trung. Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo Công ty đã có những phát biểu chân thành và lắng đọng gửi đến toàn bộ nhân viên. Buổi tiệc diễn ra ấm áp, đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong Công ty. Ngoài ra, BTC chuẩn bị một trò chơi nho nhỏ cho các bé thiếu nhi nhằm giúp các bé tự tin thể hiện bản thân khi đứng trước đám đông, phát huy thế mạnh bản thân và khả năng quan sát, nhanh tay lẹ mắt.

Khâu chuẩn bị trước buổi tối Gala dinner
smartcheck
Tập thể nhân viên Cty trong buổi tối
Tặng quà khuyến khích các cháu thiếu nhi học tập

Vào ngày 07/07/2023 đoàn ăn sáng tại resort sau đó cùng tham gia tham quan các địa điểm đẹp ở Quảng Bình. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua là Động Phong Nha Kẻ Bàng nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Khi tham quan tất cả mọi người trong đoàn đều bất ngờ trước vẽ đẹp hùng vĩ được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Sau đó đoàn tiếp tục di chuyển đến các địa điểm đẹp khác như Đông Thiên Đường, Cồn cát Quảng phú… tham gia rất nhiêu trò chơi vui vẽ bổ ích.

Nhưng địa điểm không thể bỏ qua là di tích lịch sử quảng trường tường đại Mẹ Suốt là một nữ anh hùng lao động trong Chiến tranh Việt Nam, người đã lái đò chở bộ đội, thương binh, đạn dược qua con sông Nhật Lệ.

Tượng đài mẹ Suốt

Sáng ngày 08/07/2023 đoàn tiếp tục ăn sáng tắm biển nghỉ dưỡng ở resort đến trưa cùng ngày thì đoàn xuất phát ra ga Đồng Hới về Hà Nội. Khép lại một kì nghỉ trên cả tuyệt vời. Chuyến du lịch đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Người dân Quảng Bình, sinh ra trên mảnh đất đầy nắng gió. Nhưng tâm hồn con người nơi đây lại rất hiền hòa, và đôn hậu. Đến với Quảng Bình, các bạn sẽ bắt gặp những nụ cười tươi xinh, từ cô bán hàng; anh nông dân; bác ngư dân, và các em nhỏ. họ sống vui tươi, và mạnh mẻ, như chính mảnh đất nơi đây vậy. Họ đẹp như chính nơi sinh ra họ, cần mẫn, kiên trì trong công việc, yêu thương; và vị tha đối với mọi người. Hãy ghé để cảm nhận nét đẹp con người hiền hòa, và mảnh đất xinh đẹp Quảng Bình.

Tạm biệt nhé sẽ mong trở lại
Thăm nhiều miền ghé tới nhiều nơi
Hoà tâm vào cảnh mây trời
Góp thêm cuộc sống vui chơi thỏa lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *