Hạ Long du lịch hè 2019 – Dấu ấn cảm xúc

Giá như ngày thứ 7 đừng qua đi vội vã!

Cho tôi nán lại Hạ Long một chút nữa,

Để được vui chơi,

Để được thả hồn mình vào dòng nước mát của Vịnh Hạ Long yêu thương.

 

Hạ Long như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên của An Hà vào ngày nắng nhẹ. Chỉ cần thế thôi cũng đủ để làm cho chúng tôi cảm thấy hân hoan và háo hức chuyến đi, sau những ngày bận rộn với công việc.

Đúng hẹn 9h sáng ngày 23/5 xe bắt đầu chuyển bánh rời thủ đô đến với Hạ Long thân yêu sau 3h chuyển bánh và dừng chân tại khách sạn Novotel.

 

1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới - Vịnh Hạ Long

1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới – Vịnh Hạ Long

 

Cả đoàn ai nấy trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây nơi, nơi mà được cả thế giới mến mộ, nơi được sếp hạng 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới – Vịnh Hạ Long.

Niềm vui nhân đôi khi chuyến đi gần ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt An Hà ban lãnh đạo Công đoàn Công ty đã trao tặng những món quà nhỏ, góp phần động viên, khích lệ để các bé trở thành con ngoan, trò giỏi ươm mầm tương lai cho thế hệ trẻ.

 

Các bé trong đoàn được nhận quà 1/6 sớm từ đại diện công đoàn công ty

Các bé trong đoàn được nhận quà 1/6 sớm từ đại diện công đoàn công ty

 

Anh em trên tàu du thuyền ra vịnh Hạ Long

 

Dẫu biết rằng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc. Dọc đường về mọi người chuyện trò rôm rả, còn tôi dường như đã thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường.
Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới.

 

Tôi đã biết được cách cảm nhận cái đẹp ở nhiều góc độ khác nhau, đã học được nhiều điều trong cuộc sống đặc biệt là sức mạnh của đoàn kết, của tập thể là như thế nào? Chỉ cần một người không cố gắng, chỉ cần một lỗi rất nhỏ dù vô tình cũng có thể ảnh hưởng tới công sức của biết bao nhiêu người bỏ ra. Đó là một kinh nghiệm thực sự quý giá cho công việc sau này của không chỉ tôi mà tất cả mọi người. Đó là một chuyến thật sự ý nghĩa và bổ ích.

 

Giờ đây ngồi viết những dòng này, cảm xúc thì nhiều nhưng để cô đọng lại thành chữ nghĩa thì thật không hề đơn giản. Tôi chỉ biết mình sẽ nhớ mãi chuyến đi đó, nhớ những con người đã có mặt này hôm đó.

 

Các thành viên An Hà chụp ảnh lưu niệm

Các thành viên An Hà chụp ảnh lưu niệm

 

Thay mặt anh/chị/em công ty, xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo An Hà đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của An Hà trong chuyến đi đáng nhớ này!

 

Tôi yêu gia đình An Hà!

 

 

Nguyễn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *