Hàng trăm doanh nghiệp lớn quy tụ tại Triển lãm Việt – Nga 2022

Từ ngày 7- 9/12, tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra “Triển lãm Việt – Nga”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ.

Triển lãm Việt – Nga 2022 lần thứ IV được tổ chức tại Hà Nội nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật, văn hóa và chính trị giữa Việt Nam và Liên bang Nga, phát triển các mối quan hệ kinh doanh, thương mại, kinh tế và đầu tư giữa hai nước.

 

Nhiều sản phẩm, mặt hàng độc đáo sẽ được giới thiệu tại Triển lãm Việt – Nga.

 

Các ngành hàng chính tại triển lãm gồm có: Năng lượng, Chế tạo máy, Luyện kim, Công nghiệp hóa chất; Công nghiệp dầu mỏ và khí đốt; Xây dựng; Giao thông vận tải; Tổ hợp công nông nghiệp; Công nghệ thông tin; Công nghiệp khai thác mỏ; Công nghệ và vật liệu mới; Y học và dược phẩm, du lịch chữa bệnh; Ngân hàng và đầu tư; Giáo dục và Khoa học; Hàng tiêu dùng; Lĩnh vực dịch vụ,…

Sự kiện được tổ chức dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên Bang Nga; VCCI Việt Nam; Chính phủ và các cơ quan chức năng của hai nước và cơ quan đại diện thương mại Liên Bang Nga và tại Việt Nam, Văn phòng đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam

 

Triển lãm Việt – Nga là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ

 

Triển lãm năm nay dự kiến ​​sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước. Thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và xu hướng hợp tác kinh tế, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo

Theo ông Trần Văn Tám, Phó Tổng thư ký TW Hội hữu nghị Việt – Nga, mặc dù có nhiều khó khăn trong việc thúc đẩy giao thương giữa Nga và Việt Nam như đại dịch và chiến tranh. Tuy nhiên, nhu cầu và phát triển đầu tư và thương mại của các doanh nghiệp hai bên vẫn diễn ra rất tích cực. Hàng năm có nhiều doanh nghiệp hai bên liên lạc gủi thư, điện thoại, tìm kiếm đối, tư vấn pháp lý, môi trường kinh doanh của Việt Nam để đầu tư làm ăn.

 

Smartcheck có mặt tại buổi triển lãm

 

Hoà cùng không khí buổi triển lãm, Smartcheck cũng đã kịp thời có mặt từ sớm tại địa điểm tổ chức. Tham gia với sự cầu thị, học hỏi, cập nhật những công nghệ đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu hai nước Việt – Nga. Chúng tôi rất mong sẽ có thể áp dụng và mang tới những sản phẩm tốt hơn nữa cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Smartcheck cung cấp giải pháp tuy xuất nguồn gốc – chống giả thông minh nhằm giải quyết bài toán minh bạch thông tin sản phẩm tối ưu nhất. Chỉ với thao tác quét mã Qrcode, mọi thông tin của sản phẩm sẽ hiển thị rõ ràng tới người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm, NPP, nâng cao giá trị sản phẩm và uy tín tới người tiêu dùng.

Liên hệ hotline: 0985678530

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *