SMARTCHECK GỬI LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Smartcheck tri ân tháng 7

 

Hiện nay, vấn đề về hàng giả hàng nhái là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Chính vì vậy mà công ty đã cho ra đời ứng dụng SmartCheck giúp người tiêu dùng có thể xác định được hàng giả, hàng thật để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm, cũng như tự đánh giá sản phẩm chính hãng trước khi mua hàng. 

SmartCheck giúp người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về những thông tin của sản phẩm mà họ muốn mua, xác thực và truy xuất minh bạch những thông tin của hàng hóa:

– Quét Qrcode, Barcode truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm trước khi mua hàng;

– Xác thực, giúp khách hàng nhận biết hàng giả, hàng nhái thông qua lần quét mã đầu tiên;

– Kích hoạt bảo hành và quản lý bảo hành;

– Chia sẻ những thông tin của sản phẩm, nhà sản xuất, nhà phân phối,… chống bán lấn vùng;

– Tích điểm đổi quà, trúng thưởng,…

Ảnh tem chống giả điện tử (Nguồn: smartcheck.vn)

Thành công hiện tại và những thành tựu mà công ty SmartCheck có được trong chặng đường vừa qua nói chung và nửa đầu năm 2022 nói riêng, đều nhờ vào phần lớn công lao của những khách hàng, những đối tác đã tin dùng và lựa chọn SmartCheck như một người bạn thân thiết cho mình. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng SmartCheck trong thời gian qua, cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều vì đã giúp công ty SmartCheck trở thành một trong những công ty hàng đầu về ngành công nghiệp mã hóa ở Việt Nam.

Với triết lý đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi xin hứa sẽ luôn không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của bạn là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn tiếp thu những phản hồi của bạn về các dịch vụ của chúng tôi trong tương lai. 

Tháng 7 tới rồi, Smartcheck thân gửi tới Quý đối tác, khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, may mắn và thành công! Trong tháng này, Smartcheck xin kính tặng Quý khách hàng có phát sinh đơn hàng trong tháng 7 một món quà nhỏ xinh, tiện dụng và đầy ý nghĩa. Kính mong sự hợp tác đôi bên ngày gàng gắn bó thân thiết, cùng trao tặng những giá trị lớn lao trong công cuộc đồng hành cùng Doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng!

Thân gửi,

Smartcheck.,JSC

Hotline: 0985678530

Email: contact@smartcheck.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *