TEM CHỐNG GIẢ M.F.C BỊ LÀM GIẢ VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang hoành hành như một đại dịch chúng len lỏi và trà trộn có mặt ở nhiều phân phúc của thị trường,…cần được nhanh chóng được loại bỏ sớm, bởi nó gây ảnh hưởng rất lớn thiệt hại tới doanh nghiệp và sức khỏe người tiêu dùng. Với mức độ làm giả tinh vi và khó phân biệt và sản phẩm của M.F.C bị làm giả cũng không ngoại lệ.

 

1. Thực trạng về vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay.

Theo thống kê 9 tháng năm 2019 của BCĐ 389/QG, các lực lượng chức năng cả nước đã phát hiện, bắt giữ, xử lý 149.502 vụ việc vi phạm (giảm 18% so cùng kỳ 2018); thu nộp NSNN 12.388 tỷ 709 triệu đồng (giảm 11% so cùng kỳ); khởi tố 1.635 vụ (tăng gần 40% so cùng kỳ) với 1.908 đối tượng (tăng 44% so cùng kỳ).

 

Bằng công tác nghiệp vụ và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan ban ngành, nhiều “thủ phủ” làm giả các thương hiệu như mỹ phẩm, thời trang… bị phanh phui. Gần đây nhất là The North Face – một thương hiệu từ Mỹ, phát hiện đang được sản xuất tại Hưng Yên cũng như làm nhái các nhãn hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở La Phù, (Hoài Đức, Hà Nội) hay gắn nhãn mác thương hiệu IFU ở Thái Bình và còn nhiều tên thương hiệu gây nhầm lẫn như TokyoLife,… cho người tiêu dùng. Tất cả đều xuất phát từ lợi ích cá nhân, đồng tiền kiếm được đang che mắt một số chủ cơ sở sản xuất. Họ bất chấp – chuyên làm hàng giả hàng nhái bằng công nghệ tinh vi, rất khó phân biệt và phát hiện bằng mắt thường.

2. Tem chống hàng giả của M.F.C bị làm giả.

Công ty TNHH Thương Mại M.F.C Việt Nam là Đại lý Ủy quyền của Công ty ITWCP Singapore cho thương hiệu Ramset – Spit tại thị trường Việt Nam. Công ty đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Ramset – Spit như : hóa chất cấy thép, bulong hóa chất, bu lông nở, máy bắn đinh dùng gas…

 

Thương hiệu Ramset là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng bảo hộ thương hiệu số 4-0006460-000 từ năm 1992. Ramset Epcon G5 650ml – sản xuất tại Mỹ là sản phẩm hóa chất cấy thép có chất lượng cao được rất nhiều công trình, dự án tin dùng trong hơn 10 năm qua .

 

Hiện nay, có một số cá nhân vì lợi nhuận đã bất chấp vi phạm pháp luật làm giả sản phẩm và chào bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán hàng chính hãng. Bằng việc nhái lại bao bì, tem nhãn của sản phẩm chính hãng.

 

Mặc dù đã bị doanh nghiệp cảnh báo đối tượng rất nhiều lần nhưng chúng vẫn cố tình làm giả, làm nhái sản phẩm hết lần này đến lần khác bằng nhiều chiêu trò và hình thức giả tinh vi rất dễ nhầm lẫn nếu như chưa có thông tin hiểu biết rõ về tem xác thực chính hãng.

3. Dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng đẩy lùi sản phẩm M.F.C bị làm giả

Với hình thức ngày càng tinh vi, đối tượng cố tình làm giả, làm nhái sản phẩm bằng nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là một số hình thức làm giả của sản phẩm doanh nghiệp M.F.C mà chúng tôi đã thống kê lại được, rất mong sẽ giúp ích cho khách trong việc xác minh hàng chính hãng.

3.1. Tem chống giả M.F.C bị làm giả dạng 1

Copy kết quả xác thực từ tem được dán trên sản phẩm chính hãng

M.F.C bị làm giả
Tem chống giả M.F.C bị làm giả

Lợi dụng hình ảnh kết quả đã được xác thực từ tem chống giả dán trên sản phẩm chính hãng, chúng đã sao chép và nhân bản hàng loạt tem với số lượng lớn dán vào sản phẩm không rõ nguồn gốc tung ra thị trường nhái sản phẩm mang thương hiệu của nhà phân phối M.F.C

tem chống giả bị làm giả tự copy kết quả xác thực từ tem chính hãng

3.2. Tem chống giả M.F.C bị làm giả dạng 2

Tự tạo mã Qr code không phủ cào và quét tự link về website của M.F.C

tem chống giả của M.F.C bị làm nhái

 làm giả: tự tạo mã Qr không có phủ cào

3.3. Tem chống giả M.F.C bị làm giả dạng 3

Tự làm giả lớp phủ sơn bạc qr code bên phải

tem M.F.C bị làm giả
Tem M.F.C bị làm giả: QR code bên phải tự sơn phủ kín không cho phép cào để quét

tự làm giả lớp sơn phủ bạc chê kín bên Qr code bên phải

3.4. Tem chống giả M.F.C bị làm giả dạng 4

Làm giả nội dung xác thực hàng chính hãng

làm giả nội dung xác thực hàng chính hãng

Trên đây là 4 dạng tem xác thực giả đang lưu hành trên thị trường, rất mong Quý khách hàng lưu ý để tránh mua phải hàng giả không rõ nguồn gốc và chất lượng .

 

    Smartcheck cùng Công ty M.F.C luôn sẳn sàng giải đáp những thắc mắc có liên quan đến xác minh sản phẩm bạn đang cầm trên tay là hàng chính hãng hay không? Cùng với nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm Ramset Epcon G5 thông qua số điện thoại:

  • Công ty TNHH thương mại M.F.C hotline 0973.462361
  • Công ty Cổ phần giải pháp chống giả An Hà: 024.3555.8212/ 0985. 678.530

Hãy cùng Smartcheck chung tay bảo vệ hàng chính hãng đẩy lùi hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *