VIETNAM WEB SUBMIT 2018: NƠI HỘI TỤ NHỮNG ANH TÀI LÀNG CÔNG NGHỆ VIỆT

Vietnam Web Submit 2018 – sự kiện thường niên của làng công nghệ web Việt, quy tụ hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, cùng các diễn giả hàng đầu chia sẻ những chủ đề chuyên sâu. Smartcheck là sản phẩm công nghệ đáng chú ý tại sự kiện quan trọng này.

Năm 2018 được đánh giá là năm phát triển mạnh mẽ nhất của các công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và khối chuỗi (Blockchain) vào thực tiễn cuộc sống. Đó cũng chính là lí do ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là công nghệ web – Vietnam Web Submit được tổ chức.

Với 2 ngày diễn ra, 6/12 tại TP.HCM và 13/12 tại Hà Nội, Vietnam Web Summit 2018 đã cập nhật những kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được mời từ những công ty internet tiên phong, xoay quanh những vấn đề nóng nhất trong ngành công nghệ hiện nay: Blockchain – Fintech; Trending Technologies; Web/Mobile Technologies; Cloud, Server, Architecture, Cybersecurity, Data Science; Front-End, Product Management, UX/UI Design; Digital Marketing, Business Management, Growth Hacking.

Hàng loạt tập đoàn lớn ngành công nghệ trên thế giới cùng quy tụ: Google, Facebook, Microsoft, Nielsen,…; những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: FPT, KMS Technology, Zalo Business, Appota,…cùng hơn 200 startup công nghệ hứa hẹn mang đến cho người tham dự những nội dung đặc sắc nhất, cập nhật những kiến thức công nghệ độc quyền nhất tại hiện nay.

Smartcheck – 1 trong những startup nổi bật mang tới sự kiện VWS 2018 những giải pháp công nghệ chống giả hiện đại: tem xác thực điện tử, tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa, dịch vụ thông tin thương phẩm barcode,… có sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây và mã Qrcode. Với khả năng tích hợp nhiều tính năng: xác thực, truy xuất, mua sắm, bảo hành, tích điểm, trúng thưởng,… Smartcheck là sản phẩm giúp cho doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn, người sử dụng tiêu dùng hàng hóa an tâm hơn.

Tại gian hàng của Smartcheck, rất nhiều người chơi là những khách tham dự, doanh nhân đã tham gia trải nghiệm sản phẩm, quét mã qrcode và bất ngờ về tính năng vượt trội của sản phẩm. Thông qua mini game “ Quét mã QR- Nhận quà thả ga”, hàng ngàn phần quà đã được trao tay người chơi.

Năm nay Vietnam Web Submit 2018 thu được hơn 10.000 lượt khách tham dự, gần 500 doanh nghiệp lớn nhỏ cùng hơn 100 chuyên gia đứng đầu các lĩnh vực. Có thể thấy sức ảnh hưởng mạnh mẽ của sự kiện khi đang dần trở thành một sân chơi không thể thiếu dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam thể hiện và phát triển.

Với giá trị cốt lõi là phục vụ và phát triển cộng đồng, Vietnam Web Summit không chỉ là một sự kiện công nghệ đơn thuần mà còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, được xem là chiếc đòn bẩy mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ tại Việt Nam có nhiều cơ hội gặp gỡ kết nối với các đối tác và những nhà đầu tư tiềm năng nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *