Smartcheck | SmartCheck.vn Blogs,Thông tin,Uncategorized Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Mách bạn nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Pandora thương hiệu trang sức lớn thứ 3 trên thế giới, hãng còn sản xuất dây chuyền, nhẫn, dây chuyền…nhưng món đồ làm lên một đế chế trang sức hùng mạnh lại là vòng Pandora chính hãng. Một thương hiệu nổi tiếng, một dòng trang sức hút khách và vì thế không thể tránh khỏi tình trạng sản phẩm được làm giả, làm nhái bán với giá tương đương hàng thật. Dưới đây là một số cách nhận biết vòng Pandora chính hãng.

Nhận biết qua nhãn hiệu

Kiểm tra nhãn hiệu của hãng sản xuất là yếu tố đầu tiên để xác định nguồn gốc của các đồ trang sức. Nếu là vòng Pandora chính hãng thì bạn sẽ luôn nhìn thấy “ALE” đóng dấu trên chiếc vòng tay Pandora.

Tại Pandora họ đóng dấu trang sức của mình với dấu chất lượng để chỉ độ tinh khiết của kim loại và để đảm bảo rằng các kim loại là chính hãng. Với những hạt charm được làm bằng bạc 925 sẽ được khắc chữ “925 ALE”

Nhận biết qua các chi tiết

– Pandora chỉ có 1 nhà máy sản xuất là ở Thái Lan rồi đem về trụ sở chính ở Đan Mạch sau đó phân phối đến các điểm bán hàng trên toàn thế giới. Do thị phần từng nước khác nhau sẽ có những charms sản xuất riêng cho từng nước nhưng đều do nhân công của Thái sản xuất. Mỗi hạt charm được xuất xưởng đều phải trải qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Nên sẽ không có chuyện hạt charm lỗi nên được tuồn ra ngoài bán với giá rẻ, hạt charm lỗi sẽ bị tiêu hủy hoặc nấu lại đối với chất liệu bạc hay vàng. Vì thế các bạn đừng nghĩ đến chuyện mua được vòng Pandora Authentic lỗi với giá rẻ nhé.

  • – Những charms chính hãng có chi tiết là vàng thì đeo bao lâu vẫn giữ được . Chi tiết vàng trên vòng tay Pandora Auth ko bao giờ hóa bạc được vì nó được làm từ vàng thật. Không phải bạc xi vàng như những charms  giả đeo một thời gian lớp xi sẽ bay mất để lại phần bạc không.

– Những hạt charms enamel ( tráng men) charm auth luôn rõ nét, phần men luôn nằm gọn trong phần bạc 1 cách ngay ngắn không tràn ra ngoài lan ra cả phần bạc như charm fake.

Trên đây là những chia sẻ về cách phân biệt vòng Pandora thật và giả mà bạn có thể tham khảo để có thể dễ dàng nhận biết vòng Pandora chính hãng để không mua phải hàng Giả giá cao.

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên truy cập vào website của hãng để tham khảo và đặt hàng: https://www.pandora.net/en-vn 

Kiểm tra và xác thực hàng chính hãng, bạn hãy tham khảo ở  xác thực điện tử Smartcheck

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác


Than Trà bắc


sunwin