Phân biệt Sữa Hikid thật -giả chính xác nhất

Sữa Hikid giả kém chất lượng đang là nỗi lo lắng của rất nhiều mẹ đã và đang cho con sử dụng. 

Chia sẻ của 1 mẹ đã cho sử dụng sữa Hiki Hàn Quốc trong một thời gian dài và hoang mang khi nghe tin sữa Hikid giả:

“Sự thật mình mới phát hiện gần đây khiến mình tá hỏa vì mình đã lỡ mua sữa giả cho con uống gần 1 năm nay mà không biết. Thấy có lỗi và thương con quá, bấy lây nay uống sữa giả mà không biết cái hạt xanh xanh trong sữa kia là cái hạt gì. Vì con mình và vì con các mẹ đã và đang uống sữa này nên mình viết bài này để các mẹ phân biệt được sữa giả.
Như nhiều mẹ khác mình cũng thắc mắc khi trong sữa có hạt màu xanh, khi pha sữa hạt màu xanh này cũng không tan được. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là sữa giả nên rất hoang mang”

Để trả lời cho những nghi vấn về sữa Hikid có hạt màu xanh là sữa giả, các mẹ cùng tìm hiểu tiếp dưới đây

Chào mn, mình mới chuyển cho bé nhà mình sang sữa Hikid (trước uống Grand Noble được 2 năm). Bé nhà mình sinh non nên hơi còi so với các bạn cùng trang lứa. Có điều giờ đã được 3 tuổi rồi. Mình không biết sữa của bạn nhờ mua thế nào nhưng nói thật sữa của bé nhà mình là mình tự order siêu thị bên Hàn rồi chuyển về địa chỉ người quen, khi nào có người sang thì mình nhờ mang về vì chồng mình làm bên du lịch (1 thùng 3 hộp, mình mua loại Premium vị vani, đúng là mình thấy họ có 3 loại như bạn bảo). Sữa thơm, dễ tan và có hạt xanh xanh nho nhỏ hơi khó tan. Vì thế mình nghĩ mn thử kiểm tra lại xem sao, đừng quá lo lắng nhé!

Mình lấy hàng chuẩn Hàn đây xách tay đây, người quen bên Hàn gửi hàng cho đây. Giá 650k đó. Mình bán cả mỹ phẩm Hàn các kiểu nữa. Giá toàn cao hơn các cửa hàng bên mình bán thôi. Mình cũng chẳng có ý định giảm giá mấy mặt hàng xách tay vì chẳng thể giảm hơn đc. Mẹ nào tin dùng thì mua ko mua thì các mẹ chọn hàng khác. Đấy là sự lựa chọn của mỗi người. Tiền nào của nấy. Đắt sắt ra miếng. Các mẹ cứ ham rẻ vài chục nghìn rồi hậu quả khôn lường ý. Dân mình ham rẻ mà ko chịu nhìn vào giá trị của sản phẩm đó mang lại. Các mẹ mà xài hàng xách tay sữa hay mỹ phẩm… Hàn Nhật Úc cứ liên hệ với em. Đảm bảo hàng nội địa chuẩn. Nhưng e báo trc là e ko bán đắt cũng ko bán rẻ nhé. E bán giá trị sản phẩm đó cho khách hàng.

Mình sống ở Hàn đây, và con mình cũng đang dùng sữa Hikid đây, sữa có hạt màu xanh là bình thường nhé bạn, m ở bên này vẫn mua sữa trong siêu thị cho con uống(siêu thị Homplus, hệ thống sth bán lẻ lớn nhất ở Hàn) nên ko có chuyện sữa giả, và trong sữa có hạt màu xanh nhé. Các mẹ khác ko cần phải hoang mang

Hix chồng mình bên hàn mà đợt này hok gửi sữa về cho con dv trước con mình dùng xo hàng xách bên đó về lâu h ko có sữa bố gửi nữa nên mình cho con uống sữa việt cơ mà vừa rồi mình mua qua mạng 3 hộp hikid của 1 bạn con mình chưa uống sữa này bh nên mình ko phân biệt dv thật giả đọc bài này thấy lo quá í hix hoang mang quá. chắc phải kêu c tìm cách gửi về mí dv hix đấy để xem nếu c mình gửi dv về nhiều thì mình thử buôn bán 1 chuyến lúc đó các mẹ ủng hộ mình với để duy trì buôn bán nhé mình ko bán chứ đến lúc bán thù các mẹ khỏi phải lo sữa giả luôn í

Ko hẳn bạn ạ chồng mình cũng kamg bên đó cũng từng gửi nên mình biết. xách tay là kiểu nói ý là những mặt hàng gửi về bên đó như qua bưu điện hay máy bay mọi người thường gọi chung là xách tay thôi giờ gửi bưu điện dễ mà mỗi tội phí cao thế nên các dòng sữa bán rẻ cũng rất khó tin í là nếu tính phí vận chuyện phí gửi linh tinh về đến việt thì mức giá sẽ cao hơn nhiều còn như gửi trốn thuế chỉ mất phí gửi thôi nên cũng có thể rẻ hơn. Nhưng nói chung sữa giả nhiều nên cũng đáng lo ngại nên các mẹ cho con uống hết sữa nên đập cho bẹp hộp đi nếu ai cũng ý thức dv như vậy thì coi như cũng góp công vào vc chống sữa giả vậy nên các mẹ cố gắng phát huy nhé tốt cho mình cả thôi

Các mẹ nên tìm shop có uy tín mà mua chứ làm gì có lắm hàng xách tay thế. Giờ shop xách tay mọc lên nhan nhản như nấm gặp mưa, 1 số chủ shop cũng đi mua lại trả biết nguồn gốc thế nào cũng nói với nguoi tiêu dùng là hàng xách tay xịn. Như nhà mình, một hộp sữa Nutrilon mua tại hãng ( với số lượng nhiều, bill đầy đủ ) giá 300K, nếu mua lẻ tại siêu thị hay hiệu thuốc sẽ là 349K + 200k vận chuyển đường Air ( nếu tháng nào bà ngoại Kevin không xách về VN ) , vị chi là 500K. Nhưng tại một số shop như Hồng Minh,… bán cũng 500K thôi. Và có rất nhiều số đt gọi đt đến mời nhập lại sữa với giá có 450-470K thế không hiểu lãi ở đâu. Nếu bán giá đó chỉ có sữa đi hàng tàu biển thôi, mà đã tàu biển thì không gọi là ” xách tay ” được. Còn nữa chưa kể lênh đênh trên biển gần 1 tháng, nhiệt độ, môi trường,… cũng ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Nên mình khuyên các mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất mà lại không an toàn cho con nhất là đồ thực phẩm.

Đúng là mua sữa xách tay các mẹ phải tìm nguồn uy tín mà mua. Thường hàng xách tay sẽ có bill air, hoặc dán tem Hàn ở thùng, hoặc gửi bưu điện thì có bill từ Hàn gửi về, nếu nhà nào xách tay mà ko có thì chắc chắn là sữa nhập khẩu hoặc hàng ko chuẩn. Mình mua sữa nhà 1 mẹ chuyên hàng xách tay nên mới biết. Tháng nào con mình cũng uống hết khoảng 4-5 hộp.

Nên mua sữa Hikid Hàn Quốc ở đâu?

Sữa Hikid Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay đã có nhà phân phối chính hãng  vì vậy thay vì các mẹ lo sợ hàng kém chất lượng từ  hàng xách tay thì nên tìm mua ở các đại lý bán sữa Hikid Hàn Quốc nhập khẩu.

Sữa Hikid nhập khẩu có tem phụ và thông tin nhà phân phối chịu trách nhiệm về sản phẩm nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sữa cho con.

Để có thể mua hàng chính hãng, các mẹ nên vào trang chủ của hãng hoặc có thể vào các cửa hàng uy tín để mua. Truy cập website hãng: https://hikid.vn

Để kiểm tra, xác thực hàng chính hãng, bạn truy cập website: https://smartcheck.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *