SMARTCHECK ĐỒNG HÀNH CÙNG HỆ THỐNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TƯƠNG TÁC AZOOO

Ngày 25/3 tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội Công ty cổ phần Hiệp hội bán lẻ AZ chính thức ra mắt hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo – sự kết hợp giữa mô hình kinh doanh dựa trên địa điểm và khả năng kết nối, tương tác của Facebook.

 

Lễ ra mắt hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo

Lễ ra mắt hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo

 

Hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo là hệ thống mới được xây dựng một mô hình kinh doanh kết hợp giữa mô hình kinh doanh dựa trên địa điểm (tương tự như dịch vụ của các ứng dụng vận tải trên nền tảng chia sẻ phổ biến như Uber, Grab) với khả năng kết nối và tương tác không giới hạn của Facebook, có khoảng hơn 33 triệu người dùng tại Việt Nam

1. Hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo luôn hướng đến người tiêu dùng – sử dụng tem chống hàng giả Smartcheck: Cam kết hàng chính hãng.

Hiện nay, với tình trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường các thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi hơn đặc biệt ngành hàng mỹ phẩm. Hiểu được điều đó, xuất phát từ tâm lý một người tiêu dùng, đại diện cho phái đẹp bà Trương An Xinh – Chủ tịch của CTCP Hiệp hội bán lẻ AZ chia sẻ “tôi luôn trăn trở làm sao mang sản phẩm của mình đến đúng tay người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng nhất, tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lương gây nên những hệ lụy không đáng có”.

Xuất phát từ lợi ích của người tiêu dùng, tem xác thực điện tử Smartcheck được lựa chọn, là một loại tem chống hàng giả  kết hợp với công nghệ quét mã qrcode trên thiết bị điện thoại thông minh được công ty An Hà phát hành luôn song hành cùng sản phẩm của Azooo trên mặt trận chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp.

Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ được trang bị bộ công cụ quản trị sản phẩm, nhà phân phối, mẫu tem và cấu hình xác thực và giúp khách hàng của mình nhận diện được đâu là hàng thật, hàng giả đang cầm trên tay.

Tất cả sản phẩm của Azooo đều được dán tem xác thực điện tử Smartcheck

Sản phẩm của Azooo được dán tem xác thực điện tử Smartcheck

Là một hiệp hội bán lẻ nhưng Azooo chỉ có một cấp đại lý duy nhất  nên khách hàng được mua hàng với giá tốt nhất đồng thời với hàng ngàn đại lý phủ khắp cả nước thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm gần mình nhất. Khách hàng mua sản phẩm tại tất cả các đại lý đều được hỗ trợ ship hàng toàn quốc, thuận tiện, nhanh chóng.

2. Smartcheck đồng hành cùng hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo

 

Mrs Hảo – Giám đốc điều hành An Hà – Đơn vị cung cấp giải pháp xác thực điện tử cho các sản phẩm của Azooo

Mrs Hảo – Giám đốc điều hành An Hà – Đơn vị cung cấp giải pháp xác thực điện tử cho các sản phẩm của Azooo

Hơn 10 năm cung cấp tem chống giả tại thị trường Việt Nam, An Hà tự hào đã cung cấp cho hơn 8.000 khách hàng và hàng triệu triệu người dùng sử dụng app quét mã vạch Smartcheck để xác thực điện tử hàng chính hãng. Trong đó phải kể đến Công ty CP Hiệp hội bán lẻ AZ với hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo, nền tảng thương mại điện tử phát triển trên nền tảng mạng xã hội và cộng đồng – website www.azooo.vn.

Tính đến thời điểm hiện tại An Hà đã cung cấp 1 triệu con tem xác thực điện tử Smartcheck cho Hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo. Với số lượng hơn 500 loại sản phẩm được dán tem và đang tăng dần mỗi ngày, hứa hẹn trong năm tới số lượng tem cung cấp cho Azooo có thể lên tới 3 triệu con tem.

Với hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo ra đời kết hợp với tất cả sản phẩm của Azooo đã được tích hợp công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới thông qua việc mua sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi trên hệ thống và công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng. Hãy chung tay cùng Azooo và An Hà đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay.

Nguyễn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *