Smartcheck gặp mặt khai xuân Nhâm Dần 2022

“Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân”

Nhâm Dần vững bước trước gian truân

Cơ hội, niềm tin và sức sống

Sát cánh đồng hành vượt bão giông!

Ngày 08/02/2022, Hòa chung không khí cả nước chào đón Năm mới Nhâm Dần 2022, toàn thể nhân viên có cuộc hẹn đầu xuân tại Văn Phòng Công ty Cổ phần Công nghệ Smartcheck, chia sẻ những cảm xúc lắng đọng của năm cũ đã qua, đề ra kế hoạch, chiến lược trong năm mới Nhâm Dần 2022.

Với hoạt động giao lưu, lì xì đầu Xuân cùng Ban lãnh đạo Công ty, chúc mừng và chia sẻ niềm hân hoan, động viên tinh thần các thành viên có một năm thắng lợi.

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai xuân cùng toàn thể nhân viên

Hoạt động liên hoan lì xì đầu xuân

Liên hoan nhẹ tại văn phòng Công ty

Nâng ly chúc mừng khai xuân thuận lợi

Triển khai nhiệm vụ trong năm mới, Ban lãnh đạo đề nghị, trưởng các bộ phận cùng nhân viên tiến hành rà soát lại các công việc trong kế hoạch, khẩn trương bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ với tinh thần quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm 2022. Cụ thể triển khai mạnh mẽ các sản phẩm chủ chốt của công ty như: Giải pháp chống giả mã Qrcode, Giải pháp Truy xuất nguồn gốc hàng hóa, góp phần đẩy mạnh tầm quan trọng và giá trị của ứng dụng công nghệ cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, toàn thể nhân viên vẫn phải hết sức cẩn trọng trong việc phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn mọi lúc mọi nơi.

Thay mặt toàn thể thành viên Công ty, xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo đã quan tâm, động viên nhân viên có một ngày khai xuân trọn vẹn, ý nghĩa!

Quỳnh Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *