Smartcheck tham dự sự kiện ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest 2018

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì. Techfest 2018 được tổ chức vào tháng 11 tại Đà Nẵng với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu”. Smartcheck là một doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu tại sự kiện quan trọng này. 

  

Không gian sự kiện Techfest được tổ chức tại Ariyana Convention Centre, Đà Nẵng với hơn 4500 lượt người tham dự ngày khai mạc, trong đó có 130 nhà đầu tư, 250 doanh nghiệp khởi nghiệp, đồng thời là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v..

Techfest cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối…Tham dự Techfest VietNam 2018, Smartcheck mang tới sản phẩm sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây để ứng dụng vào giải pháp chống giả bằng tem công nghệ Qrcore phủ cào, giải pháp truy xuất nguồn gốc hàng hóa và dịch vụ thông tin mã Barcode. Ngoài ra, điểm nổi trội của Smartcheck còn ở sự tích hợp nhiều tính năng như: sổ bảo hành điện tử, kênh mua sắm hàng chính hãng, kênh thông tin hàng ngày,… mang đến cho người sử dụng một ứng dụng tổng hợp vô cùng hữu ích.

 


 

Bà Trần Thanh Hảo – CEO công ty giải pháp chống giả An Hà chia sẻ: “Smartcheck là sản phẩm công nghệ trong giải pháp tem xác thực điện tử, công nghệ này giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong lĩnh vực chống hàng giả, hàng nhái và sở hữu trí tuệ. Với người dùng thì đây là công cụ xác thực nhanh chóng, tiện lợi. Giới thiệu sản phẩm Smartcheck tới Techfest, chúng tôi mong muốn chia sẻ xu hướng công nghệ mới nhất, kết nối được với các nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong nước, trong khu vực, để phát triển sản phẩm cũng như đưa Smartcheck ra thị trường quốc tế”.

 

Được biết, sự kiện Techfest còn có sự quan tâm của các cơ quan Nhà nước, mang đến những thông tin về tham vấn chính sách. Với sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, các Bộ ngành, các nhà đầu tư trong, ngoài nước cùng hơn 250 startups, Techfest 2018 sẽ tạo ra nhiều cơ hội và kết nối hơn nữa.

Diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 1/12 với chuỗi sự kiện: Hội thảo Khởi nghiệp Công nghệ 4.0, Hội thảo phát triển Cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo, Hội thảo Khởi nghiệp Công nghệ tài chính, Hội thảo Khởi nghiệp Công nghệ Giáo dục, hoạt động kết nối đầu tư,…Techfest sẽ là cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, hứa hẹn mang đến nhiều công nghệ mới cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *