Tốp 4 địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội uy tín

Tìm kiếm google “địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội” mới chỉ 0.57 giây thôi nhưng đã cho ra đến 2.090.000 kết quả, cho thấy trên thị trường hiện nay không ít các cơ sở sản xuất in tem chống giả. Đứng trên phương diện doanh nghiệp đi tìm đối tác in tem chống hàng giả, thật sự tôi thấy hoang mang vì không biết đâu mới là nơi in tem chất lượng và được nhà nước công nhận một cách hợp pháp. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó, trong bài viết dưới đây tôi xin phép giới thiệu đến các bạn một vài cơ sở uy tín để tham khảo.

địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội

1. Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu Nghiệp vụ _Bộ Công An

Hiện nay, theo quy định, tại Việt Nam chỉ có Trung tâm Kỹ thuật Tài liệu Nghiệp vụ -Bộ Công an là cơ quan duy nhất có thẩm quyền cung cấp tem chống hàng giả và quản lý hoạt động in tem, sử dụng tem này.

Không phải doanh nghiệp nào cũng biết rằng, hiện Viện Khoa học hình sự đã không còn cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả. Theo thông báo của Bộ Công An liên quan đến việc cung cấp từ tháng 2/2017, Viện Khoa học hình sự chính thức ngưng hoàn toàn dịch vụ in tem chống giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Việc in tem chống hàng giả lúc này chỉ được cung cấp bởi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp in tem chống hàng giả được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

Điều này có nghĩa từ sau tháng 2/2017, mọi hợp đồng in tem chống giả Bộ Công An được thực hiện bởi Viện Khoa học hình sự (Bộ Công An) là hoàn toàn không còn giá trị pháp lý, trừ những hợp đồng mà Viện đã ký trước đó. Các công ty liên kết với Viện cũng không thể sản xuất, in tem chống hàng giả Bộ Công An.

Vì vậy các doanh nghiệp cần lưu ý hơn về vấn đề trên, khi lựa chọn đối tác, địa chỉ in tem chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Địa chỉ: 145 Chiến Thắng, P. Văn Quán, Thanh Trì, Hà Nội

2. Công ty Cổ phần Giải pháp chống giả An Hà: địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội uy tín

Công ty Cổ phần Giải pháp Chống giả An Hà là một trong những địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tìm đến và hợp tác trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cấp in tem chống hàng giả được Bộ Công An ủy quyền cấp giấy phép theo quy định của pháp luật.

địa chỉ in tem chống giả tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống giả, tăng cường bảo an cho các doanh nghiệp, An Hà đã phục vụ hơn 5000 doanh nghiệp trong và người nước, những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm dễ làm giả, làm nhái như vàng Doji, gas Gia định, VietKTV, VinGroup…

Với lợi thế kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp, An Hà đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bạn đồng hành trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái và xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Website: http://anhacorp.vn

3. Công ty cổ phần Icheck địa chỉ cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Icheck là một trong những địa chỉ in tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tem, Icheck chuyên cung cấp tem chống giả của Bộ Công An với những sản phẩm như tem SMS, decal phát quang hoặc tem hologram (ánh bạc hoặc 7 màu)

Icheck được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp và là đối tác của những doanh nghiệp: L’occitane, Thế Giới Yến Sào, Sumikura…

Xem chi tiết địa chỉ công ty và sản phẩm tại đây

4. Smartcheck_Địa chỉ tin cậy tư vấn giải pháp công nghệ và in tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Là đối tác của Trung tâm KTTLNV – Bộ Công An, chuyên nghiên cứu và cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt hơn, Smartcheck là hệ thống xác thực điện tử hàng chính hãng và truy xuất nguồn gốc hàng hóa, thương hiệu số 1 ở Việt Nam tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh.

Hệ thống SmartCheck được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ nhận diện hình ảnh và xác thực bảo mật, cho phép truy xuất các thông tin được mã hóa trên các mã Qrcode trên từng con tem chống hàng giả.

Phần mềm SmartCheck có khả năng chạy trên các ứng dụng phổ biến như IOS, Android và Windows Mobile và được cập nhật thường xuyên nhằm đưa đến khách hàng nhiều trải nghiệm mới.

Chức năng chính của hệ thống là quét để kiểm tra hàng giả hàng thật, kích hoạt bảo hành và tích lũy điểm thưởng cũng như quét trúng thưởng (do doanh nghiệp tự cài đặt).

Ngoài ra hệ thống còn kết nối với các phần mềm quản lý khách hàng CRM phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Địa chỉ liên hệ in tem: Phòng 207, Khách sạn Thể thao, 15  Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi tiết xem tại đây

địa chỉ in tem chống giả Hà Nội uy tín

Nhìn chung, các cơ sở sản xuất tem chống hàng giả có mặt khắp nơi trên thị trường, nhưng chất lượng thì mỗi nơi mỗi khác. Chất lượng của tem chống hàng giả hoàn toàn phụ thuộc vào cái Tâm của cơ sở sản xuất. Chính vì thế, để sản phẩm của mình được bảo vệ một cách tốt nhất và toàn diện nhất, doanh nghiệp phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi hợp tác với bất cứ địa chỉ in tem chống giả nào.

Trên đây là 4 cơ sở sản xuất, tư vấn và in tem chống giả tại Hà Nội uy tín , hi vong với những thông tin hữu ích trên sẽ gợi ý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm đối tác tin cậy, làm việc lâu dài trong việc in tem chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Nguyễn Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *