Công ty CP Dầu thực vật Tân Bình ứng dụng giải pháp xác thực điện tử Smartcheck

   Công ty Cổ Phần Dầu thực vật Tân Bình chuyên sản xuất kinh doanh trong nước và xuất khẩu các sản phẩm chế biến từ dầu, mỡ động thực vật, từ các loại hạt có dầu, các loại bao bì đóng gói các sản phẩm dầu, mỡ, sản phẩm từ hạt có dầu; kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp máy móc thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất.

     

    Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến,  Công ty CP Dầu thực vật Tân Bình đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, nhiều chủng loại phong phú đa dạng và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.Nhờ chất lượng sản phẩm và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà công ty đang từng ngày phát triển trên con đường hội nhập. Sản phẩm của công ty được tiêu thụ với hệ thống phân phối trãi rộng khắp thị trường cả nước. Tân Bình vẫn đang tìm kiếm, chọn lọc để tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cấp hơn và thỏa mãn mọi nhu cầu của thị trường.

 

   

    Smartcheck đồng hành cùng Tân Bình triển khai ứng dụng giải pháp chống giả trên nền tảng Smartcheck. Với giải pháp này, Tân Bình sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực điện tử hiện đại nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh trên tem chống hàng giả Bộ Công An và mã qrcode phủ cào.

     

     Giải pháp này ứng dụng quét mã qrcode để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… là có thể dễ dàng quét để xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

 

     

    Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Tân Bình hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

     Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

 

Hãy chung tay cùng Tân Bình và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *