LAROMA ứng dụng giải pháp xác thực điện tử SMARTCHECK

   Công ty TNHH TM và Đầu Tư LAROMA chuyên cung cấp các sản phẩm quần tất mềm mịn, siêu dai và cực kì đều màu. Tiêu chuẩn an toàn đối với người sử dụng luôn được Laroma coi trọng và đặt lên hàng đầu. Vì thế, nguồn sợi để sản xuất quần tất được nhập khẩu trực tiếp từ công ty nghiên cứu và cung cấp sợi hàng đầu cho các đối tác uy tín lớn tại Nhật Bản. 

   Với 3 màu chủ đạo: màu da, màu đen và màu cát cháy, Laroma hứa hẹn sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa và nhiều trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm. Và đặc biệt, các sản phẩm của Laroma có sử dụng công nghệ chống giả qua hệ thống XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

   

    Smartcheck đồng hành cùng Laroma triển khai giải pháp chống giả trên nền tảng xác thực điện tử bằng ứng dụng SMARTCHECK và mã QRCODE phủ cào. Với giải pháp này, Laroma sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực hàng chính hãng hiện đại, nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh. 

     Giải pháp này ứng dụng công nghệ quét mã để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck có phủ cào mã QRcode – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… sau đó cào lớp phủ bạc trên tem là có thể dễ dàng xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm khi quyết định mua hàng.

  

 

     

    Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Laroma hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

     Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

 

Hãy chung tay cùng Laroma và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *