TP HCM phát hiện hơn 5000 thùng găng tay giả

Nguồn tin Thời sự tổng hợp ngày 10/09/2020 cho biết: Vào ngày 8/9, các lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an phối hợp Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP.HCM, Cục Quản lý Thị trường TP.HCM bất ngờ kiểm tra một căn nhà trên đường Nguyễn Văn Tạo, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, trong căn nhà phát hiện hơn 5.000 thùng găng tay giả nhãn hiệu Khải Hoàn.

TP HCM phát hiện hơn 5000 thùng găng tay giả

Theo điều tra xác định hai nghi phạm ở Hải Phòng và Long An hiện đang xác định thêm danh tính đã thuê địa điểm số nhà 198 đường Nguyễn Văn Tạo làm kho hàng nhằm cất giấu số hàng hóa trên. Hiện các cơ quan chức năng đang kiểm tra sơ bộ phát hiện hơn 5000 thùng găng tay giả và tiến hành đưa về kho tang vật, niêm phong, phục vụ công tác xác minh, làm rõ.

Từ phía người tiêu dùng, chúng ta không thể nào biết và nén tránh được những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng đang được phân phối, buôn bán tràn nan trên thị trường. Điều này màng đến nhưng bất an, lo lăng của người tiêu dùng về sức khỏe của gia đình và người thân. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của mỗi công ty, tổ chức,… Hàng giả mang đến những kho khăn to lớn cho doanh nghiệp, nó ảnh hưởng tới uy tín, ảnh hưởng tới niêm tin của người tiêu dùng danh cho sản phẩm của doanh nghiệp. Hàng giả, hàng nhái ngày càng phong phú, đa dạng về chủng loại sản phẩm. Từ thực phẩm, hàng tiêu dùng tới những mặt hàng thiết yếu nhất trong mùa dịch như khẩu trang, gang tay cao su,… đều có thể bị làm giả.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuyên sâu vào các giải pháp xác thực, chống giả, và truy xuất nguồn gốc hàng hóa. Công ty cổ phần công nghệ Smartcheck cung cấp nhiều công cụ, giải pháp cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp phục vụ cho nhu cầu truy xuất hiện nay như: Trung tâm thông tin – Ứng dụng KH & CN tỉnh Bình Định, Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh Bắc Giang, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Phú Thọ, SAIGON CO.OP hay Tập đoàn VinGroup, công ty vàng bạc đá quý DOJI, công ty PNJ,…giúp các doanh nghiệp quản lý hệ thống tốt hơn cũng như góp phần đẩy lùi các vấn nạn hàng giả hàng nhái, nâng tầm sản phẩm Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *