In tem truy xuất nguồn gốc ở đâu chất lượng, uy tín?

“In tem truy xuất nguồn gốc ở đâu chất lượng, uy tín? Là một câu hỏi thật sự khó, với tôi hiện tại bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị triển khai lĩnh vực này. Có chút ít kiến thức về mảng này tôi được đứa em họ tin tưởng ủy quyền trong việc tìm đối tác phát triển sản phẩm cây nhà lá vườn đã được chứng nhận VietGap. Lọ mọ đi tìm đối tác tôi thật sự choáng ngợp với lượng kết quả mà bác Google trả về trong việc tìm kiếm đơn vị in tem truy xuất nguồn gốc chỉ 0.46s thôi đã cho đến 174.000 kết quả. Biết tìm ở đâu đơn vị in tem truy xuất nguồn gốc cho chất lượng, cho uy tín bây giờ? Và rồi tôi đã tìm đến Smartcheck – tên  phần mềm truy xuất của công ty An Hà qua người bạn cấp 3 đang làm ở sở khoa học công nghệ giới thiệu. Và hoàn toàn yên tâm gửi gắm sản phẩm của Hợp tác xã nhà mà anh em chúng tôi thường gọi là cây nhà lá vườn của mình cho An Hà, hi vọng nó sẽ tiến xa hơn đối với thị trường không chỉ trong mà còn ngoài nước,…””

 

In tem truy xuất nguồn gốc

Đó là tâm sự của một khách hàng đã làm về tem truy xuất nguồn gốc của chúng tôi tâm sự mà tôi cóp nhặt trên dòng thời gian của anh (xin phép được dấu tên). Đúng vậy, ngày nay với một lượng thông tin khủng lồ hẳn quý doanh nghiệp hoang mang trong việc lựa chọn đối tác Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống giả An Hà tự hào giới thiệu đến quý doanh nghiệp tem truy xuất nguồn gốc. Vậy tem truy xuất nguồn gốc là gì? Tại sao phải in tem truy xuất nguồn gốc? in tem truy xuất nguồn gốc ở đâu chất lương và uy tín? …Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ hơn về vấn đề này

1. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì? Tại sao phải in tem truy xuất nguồn gốc?

 1.1 Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là gì?

Theo Điều 18, tiêu chuẩn EC 178/2002: Truy xuất nguồn gốc có nghĩa là khả năng tìm ra nguồn gốc một loại thực phẩm, thức ăn gia súc, động vật sản xuất thực phẩm hoặc một hợp chất muốn bổ sung vào thực phẩm hoặc thức ăn gia súc, thông qua các giai đoạn sản xuất, chế biến và phân phối

Hay nói cách khác đơn giản hơn truy xuất nguồn gốc là một giải pháp giúp người dùng truy xuất, tìm hiểu về thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm mà họ đã mua, truy xuất ngược ra được thông tin sản phẩm đang được này bán trên kệ hàng biết được sản phẩm đó được sản xuất từ đâu? Và rà soát lại được từng công đoạn trong chế biến và phân phối của sản phẩm đó.

1.2 Tại sao cần phải in tem truy xuất nguồn gốc?

Truy xuất nguồn gốc hiện nay đã được rất nhiều nước phát triển áp dụng từ lâu nó như một khâu bắt buộc phải có của sản phẩm nếu muốn đưa ra lưu thông trên thị trường. Tại Việt Nam, truy xuất nguồn gốc mới được quan tâm trong những năm gần đây, đặc biệt sau khi có chủ trương thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản, rau củ quả, thịt heo… của Chính phủ..

Truy xuất nguồn gốc phục vụ 3 mục đích: Thứ nhất là phục vụ chuỗi cung ứng để minh bạch chất lượng; tiếp đến là phục vụ cho người tiêu dùng yên tâm và cuối cùng là phục vụ cho cơ quan quản lý nhà nước.

Đối với doanh nghiệp: Tạo chuỗi cung ứng để minh bạch chất lượng

Đây không chỉ là bước để các doanh nghiệp tạo sự tin tưởng nơi khách hàng mà còn là “hàng rào” bảo vệ uy tín của sản phẩm và doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp hướng đến chinh phục thị trường quốc tế vốn đòi hỏi rất khắt khe về truy xuất nguồn gốc hàng hóa trong cả sản xuất lẫn thương mại. Tạo nên chỗi cung ứng minh bạch trong chất lượng sản phẩm.

Đối với người tiêu dùng: Yên tâm mua sắm khi biết rõ thông tin nguồn gốc sản phẩm

Người tiêu dùng có thể trực tiếp tìm hiểu, thu thập thông tin về sản phẩm họ đã mua một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Từ đó, hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng như thực phẩm, dược phẩm hay đồ may mặc…gây nên những hệ lụy không đáng có.

 Đối với cơ quan chức năng

Đối với cơ quan quản lý nhà nước thì đây chính là công cụ hữu ích phục vụ cho công tác quản lý, kiểm soát thị trường hàng hóa. Bên cạnh đó, truy xuất nguồn gốc hàng hóa cũng góp phần tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại.

 

2. In tem truy xuất nguồn gốc ở đâu chất lượng, uy tín

Công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà là một trong những công ty tư vấn về giải pháp chống giả lớn uy tín tại Hà Nội hiện nay, đã hoạt động trong lĩnh vực chống hàng giả hơn 10 năm với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các đơn vị khác nhau điển hình như Tập đoàn VinGroup, công ty vàng bạc đá quý DOJI, công ty vàng bạc đá quý PNJ, hay công ty gas Gia Định, mỹ phẩm Azooo… chúng tôi thực hiện tem chống hàng giả cho rất nhiều các loại sản phẩm hàng hóa đã tạo ra vô số các sản phẩm tem chống hàng giả tốt nhất, hình thức đẹp giá cả phù hợp. Để làm được như vậy chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình và tạo ra sự khác biệt mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

In tem truy xuất nguồn gốc

 • Tem chống hàng giả cũng như tem truy xuất nguồn gốc của công ty An Hà được in bằng công nghệ UV của Đức với máy móc thiết bị hiện đại quản lý nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu đến khâu vận hành.
 • Tem được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem, mặt khác tem có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở kinh doanh khác nhau.
 • Làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng hướng và kịp tiến độ.
 • Nhân viên nhiệt tình và hết lòng giúp đỡ khách hàng của mình.
 • Mạng lưới chuyên viên tư vấn ở khắp các khu vực kinh tế trọng điểm, các doanh nghiệp có thể liên hệ và đặt in tem chống hàng giả, tem truy xuất ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và nhiều vùng miền khác.

3. Báo giá in tem truy xuất nguồn gốc

In tem truy xuất nguồn gốc tại Công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà vừa đảm bảo được các yếu tố về chất lượng tốt, màu sắc đẹp rõ nét, các kỹ thuật in tiên tiến khiến cho các đối thủ không thể hoặc khó có thể làm giả.

Tem truy xuất nguồn gốc được thiết kế bởi desginer chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau đa dạng từ hình tròn, hình chữ nhật, hình elip đến các hình ngữ giác, lục giác, hình hoa…

QUY TRÌNH BÁO GIÁ TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC

Bước 1: Tham khảo thông tin về in tem truy xuất nguồn gốc, báo giá truy xuất nguồn gốc, các hình thức triển khai tren website: https://smartcheck.vn/

Bước 2: Gọi điện ngay cho chúng tôi vào số hotline  0989 897 764  hoặc gửi email vào địa chỉ truyxuat@smartcheck.vn về:

 • Tên doanh nghiệp
 • Sản phẩm mà doanh nhiệp bạn đang dự kiến triển khai tem truy xuất nguồn gốc
 • Số lượng tem truy xuất nguồn gốc cần đặt
 • Hình dạng tem truy xuất nguồn gốc mà doanh nghiệp bạn mong muốn: tròn vuông, ovan hay elip,…
 • Nội dung mà doanh nghiệp bạn muốn hiển thị trêm sản phẩm tem truy xuất nguồn gốc
 • Yêu cầu đặc biết khác nếu có

Việc bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi càng chi tiết, đầy đủ các bạn sẽ càng có lợi trong việc nhận được các ưu đãi về giá.

Bước 3: Nhận phản hồi báo giá từ chúng tôi qua email hoặc trực tiếp từ điện thoại.

Bước 4: Xác nhận thông tin với báo giá của chúng tôi đưa ra làm căn cứ để thực hiện việc thiết kế và sản xuất tem truy xuất nguồn gốc

 

In  tem truy xuất nguồn gốc tại Hà Nội ở đâu chất lượng, uy tín? Giờ đây không phải câu hỏi khó, với kinh nghiệm và năng lực hiện có, tem truy xuất nguồn gốc Smartcheck – Phần mềm truy xuất nguồn gốc được tạo bởi đội ngũ chuyên viên IT chuyên nghiệp của công ty cổ phần giải pháp chống giả An Hà hy vọng sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp chống hàng giả hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi

 

An Hà tự hào là một trong các doanh nghiệp, địa chỉ in tem chống giả, tem truy xuất nguồn gốc uy tín tại Hà Nội sở hữu những thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất trong việc sản xuất tem. Mỗi con tem được An Hà giao đến khách hàng là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi. Hợp tác với tem chống hàng giả, tem truy xuất nguồn gốc An Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tem cũng như giá cả và việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp và điều đặc biệt hơn sử dụng tem truy xuất nguồn gốc chính là công cụ hữu ích phục vụ cho công tác quản lý, kiểm soát thị trường hàng hóa. Bên cạnh đó, truy xuất nguồn gốc hàng hóa cũng góp phần tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại.

 

Nguyễn Lộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *