TAMASHI ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TAMASHI với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu sản xuất lắp ráp trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng. Bằng nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng, đến nay Công ty TNHH thương mại TAMASHI đã trở thành một công ty có uy tín trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TAMASHI  chọn lĩnh vực điện tử, điện lạnh làm hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động chính. Lắp ráp, sản xuất thương hiệu TAMASHI  như : Tivi Led – Máy lọc nước – Cây nước nóng lạnh –  Máy làm mát không khí –  Điều hòa –  các sản phẩm âm thanh, phòng hát ….

Hiện nay, với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, để bảo vệ các sản phẩm chính hãng của mình, Tamashi có sử dụng công nghệ chống giả qua hệ thống XÁC THỰC ĐIỆN TỬ SMARTCHECK nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Smartcheck đồng hành cùng Tamashi triển khai giải pháp chống giả trên nền tảng xác thực điện tử bằng ứng dụng SMARTCHECK và mã QRCODE phủ cào. Với giải pháp này, Tamashi sẽ cung cấp cho khách hàng mua sản phẩm công cụ xác thực hàng chính hãng hiện đại, nhanh chóng và chính xác thông qua thiết bị điện thoại thông minh.

Giải pháp này ứng dụng công nghệ quét mã để soi, quét các sản phẩm có dán tem xác thực điện tử Smartcheck có phủ cào mã QRcode – tem chống hàng giả trên nền tảng công nghệ điện tử. Khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh như Iphone, Samsung, Sony… sau đó cào lớp phủ bạc trên tem là có thể dễ dàng xác thực hàng chính hãng cũng như xem thông tin sản phẩm khi quyết định mua hàng.

 


Với công nghệ chống hàng giả dựa trên nền tảng mã QRcode Guid không trùng nhau thông qua ứng dụng quét Smartcheck, Tamashi hy vọng mang lại cho quý khách hàng công cụ kiểm tra hàng chính hãng một cách tuyệt đối nhưng đơn giản dễ sử dụng.

Ngoài xác thực hàng chính hãng, ứng dụng còn cung cấp cho quý khách sổ bảo hành điện tử thông qua nhật ký xác thực, các thông tin mua sắm hàng chính hãng ở Shop.smartcheck.vn, tích điểm đổi quà…

 

Hãy chung tay cùng Tamashi và Smartcheck để đẩy lùi nạn làm hàng giả, hàng nhái hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *